บริษัท ไทยเพชรฮาร์ดแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 


ที่เดียวจบ !!! ครบทุกความต้องการของ จัดซื้อโรงงาน และ งานก่อสร้าง

    ไทยเพชรฮาร์ดแวร์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยเริ่มต้นจัดจำหน่าย เครื่องมือช่าง น๊อตสกรู และ ฮาร์ดแวร์ ต่อมาเมื่อฐานลูกค้าและยอดขายเติบโตขึ้น ปี พ.ศ. 2547 บริษัทฯ ได้ย้ายที่ตั้งมาที่ 5/9 ม.2 ถ.เพชรเกษม และ ขยายคลังสินค้าเพื่อรองรับจำนวนสินค้าที่เพิ่มขึ้น
ทางบริษัทฯ ได้เริ่มจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท เช่น วาล์วอุตสาหกรรม KITZ อะไหล่ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ข้อต่อโซ่ อุปกรณ์นิวเมติก รวมไปถึง สีสำหรับงานอุตสาหกรรม และ สีเฉพาะทาง เช่น สีทนความร้อน สีทาเหล็กแช่น้ำ สีอีพ็อกซี่ สีทาพื้นโรงงาน นอกจากนี้ทางบริษัทฯมีบริการผสมสีอุตสาหกรรม ที่สามารถผสมสีอุตสาหกรรมได้ทุกเฉดสี ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจบงานได้เร็วขึ้น

    ด้วยความหลากหลายของสินค้ากว่า 10,000 รายการ ทำให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้สินค้าของ โรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้าง โครงการก่อสร้าง และ เจ้าของบ้าน ได้เป็นอย่างดี ตามสโลแกน " ที่เดียวจบ !!! " และ ทางบริษัทยังรับจัดหาสินค้าตามความต้องการ เช่น สินค้าเฉพาะทาง และ สินค้าขนาดพิเศษ

    ด้วยความเชื่อที่ว่าเวลามีค่าและควรใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทางบริษัทฯมีบริการจัดส่งสินค้าภายใน 1 วันทำการ ภายในพื้นที่ให้บริการ เพื่อช่วยให้งานของคุณเดินได้อย่างราบรื่น และ ใช้ทรัพยากรได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

    ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า และ พื้นที่ให้บริการ โทร 02-811-6954 / 081-3511-545 หรือ อีเมล์ sales@thaipetchhardware.com

วิสัยทัศน์

ไทยเพชร