บริษัท ไทยเพชรฮาร์ดแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด


ที่เดียวจบ !!! ครบทุกความต้องการ ของ จัดซื้อโรงงาน และ โครงการก่อสร้าง

    ไทยเพชรฮาร์ดแวร์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยเริ่มต้นจัดจำหน่าย เครื่องมือช่างทั่วไป และ เครื่องมือสำหรับงานก่อสร้างพื้นฐาน ต่อมาเมื่อฐานลูกค้าและยอดขายเติบโตขึ้น ปี พ.ศ. 2547 บริษัทฯ ได้ย้ายที่ตั้งมาที่ 5/9 ม.2 ถ.เพชรเกษม และ ขยายคลังสินค้าเพื่อรองรับจำนวนสินค้าที่เพิ่มขึ้น
ทางบริษัทฯ ได้เริ่มจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท เช่น วาล์วอุตสาหกรรม อะไหล่ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ข้อต่อโซ่ อุปกรณ์นิวเมติก และ สีสำหรับงานอุตสาหกรรม สีเฉพาะทาง เช่น สีทนความร้อน สีทาเหล็กแช่น้ำ สีอีพ็อกซี่ และ สีทาพื้นโรงงาน นอกจากนี้เรายังมีเครื่องผสมสีสำหรับงานอุตสาหกรรม เพียงแห่งเดียวในจังหวัดนครปฐม ที่สามารถผสมสีอุตสาหกรรมได้ทุกเฉดสี ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า

    ด้วยความหลากหลายของสินค้ากว่า 10,000 รายการ ทำให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการใช้สินค้าของ โรงงานอุตสาหกรรม และ กลุ่มรับเหมาก่อสร้าง ได้เป็นอย่างดี ตามสโลแกน ที่เดียวจบ และ ทางบริษัทยังรับจัดหาสินค้าตามความต้องการอีกด้วย เช่น สินค้าเฉพาะทาง สินค้าขนาดพิเศษ

    ด้วยความเชื่อที่ว่าเวลามีค่าและควรใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทางบริษัทฯจึงมีบริการจัดส่งสินค้าภายใน 1 วันทำการ เพื่อช่วยให้งานของคุณเดินได้อย่างราบรื่น และ ใช้ทรัพยากรได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

วิสัยทัศน์

ไทยเพชร